Thứ 2 - Thứ 6 09:00 - 17:00 ·
Top #10
Business Service ở VN
Sở hữu
10+ Giải thưởng
Tin tưởng bởi
500+ Khách hàng
Tư vấn miễn phí

Dịch vụ rà soát hợp đồng

Dịch vụ rà soát hợp đồng
Dịch vụ rà soát hợp đồng
Speedinvest_H
Wednesday, 24/03/2021

Đội ngũ Speed Invest giúp bạn tự tin ký kết hợp đồng, giảm thiểu rủi ro pháp lý trong quá trình hợp tác

1. Các rủi ro khi ký kết hợp đồng?

Trên thực tế, quá trình vận hành kinh doanh của một doanh nghiệp thường xuyên phát sinh các hoạt động hợp tác, cung ứng dịch vụ, mua bán, chuyển nhượng,…, nội dung các giao dịch này sẽ được ghi nhận dưới dạng văn bản được gọi là hợp đồng, trong đó xác lập, thay đổi hoặc chấm dứt quyền, nghĩa vụ trong hoạt động của các bên tham gia ký kết hợp đồng.

Tại giai đoạn đàm phán, ký kết hợp đồng, việc soạn thảo hợp đồng đôi lúc vẫn còn một số thiếu sót, chưa chặt chẽ về mặt pháp lý hoặc chưa được quan tâm đúng mức. Điều đó có thể dẫn tới các rủi ro pháp lý cho một hoặc các bên tham gia hợp đồng, hoặc gây khó khăn trong việc thực thi hợp đồng như:

Thứ nhất, rủi ro về năng lực chủ thể ký kết hợp đồng. Đối tác trong đàm phán có thể không tồn tại trên thực tế, hoặc đối tác không có ngành nghề kinh doanh phù hợp với nội dung hợp tác, đối tác không có năng lực pháp lý để thực hiện các nghĩa vụ theo cam kết hay người đại diện ký hợp đồng là người không có đủ thẩm quyền theo quy định của pháp luật.

Thứ hai, rủi ro về hiệu lực của kết quả đàm phán. Khi kết quả đàm phán đã được ghi nhận tại hợp đồng, các bên có nghĩa vụ đảm bảo thực hiện theo đúng nội dung đã thỏa thuận. Tuy nhiên, trên thực tế, các cam kết này sẽ không hiệu quả, không được đảm bảo nếu không có các biện pháp ràng buộc cụ thể.

Thứ ba, rủi ro về các thay đổi xảy ra trong quá trình thực hiện hợp đồng, nếu như không nắm rõ các quy định của pháp luật sẽ ảnh hưởng đến quyền lợi của các bên tham gia hợp đồng như vi phạm hợp đồng, trường hợp bất khả kháng, bảo mật thông tin, thay đổi quy định của pháp luật, phát sinh tranh chấp, bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ,…

2. Vì sao nên sử dụng dịch vụ rà soát hợp đồng của Speed Invest?

Các doanh nghiệp thường chỉ tìm đến Luật sư khi đã phát sinh tranh chấp và đã có thiệt hại xảy ra, khi đó, việc giải quyết tranh chấp sẽ mất một khoảng thời gian, thậm chí có những tranh chấp kéo dài rất lâu bởi nhiều yếu tố, dẫn đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp bị ảnh hưởng đồng thời chi phí cho quá trình giải quyết tranh chấp cũng rất tốn kém.

Nhiều doanh nghiệp hiện nay đã chú trọng đưa hoạt động tư vấn pháp lý cùng với hoạt động kinh doanh khi tuyển dụng cán bộ pháp chế hoặc thành lập bộ phận pháp chế của doanh nghiệp. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng tư vấn pháp lý hợp đồng chuyên sâu cho doanh nghiệp, đòi hỏi phải tuyển dụng một người chuyên viên pháp chế có đủ năng lực, kinh nghiệm và mức lương phải trả cho họ là một con số không hề nhỏ. So với một doanh nghiệp hoạt động trong phạm vi, quy mô nhỏ và vừa thì việc tuyển dụng một người phụ trách pháp chế làm toàn thời gian với mức chi phí lương khá cao là không thực sự cần thiết.

Hiểu được nhu cầu này của doanh nghiệp, Speed Invest cung cấp các gói dịch vụ phù hợp để giải quyết các vấn đề về pháp lý mà các doanh nghiệp đang trăn trở. Một số lợi ích khi sử dụng dịch vụ của Speed Invest đó là:

 • Tối ưu chi phí, hiệu quả tối đa: Mức chi phí thấp hơn rất nhiều lần so với mức lương trả cho cán bộ pháp chế, bên cạnh đó, khách hàng không phải chi trả chi phí văn phòng, chi phí về bảo hiểm và các chi phí phát sinh khác. Khách hàng sẽ được tư vấn hợp đồng bởi một đội ngũ luật sư chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực: lao động, kinh doanh thương mại, đất đai, bất động sản, dịch vụ, sở hữu trí tuệ, ngân hàng,….có thể dự liệu và tư vấn cho khách hàng các rủi ro pháp lý mà khách hàng có thể gặp phải trong quá trình thực hiện hợp đồng và đưa ra phương án phòng ngừa.
 • Chuyên nghiệp và tốc độ: Speed Invest có đội ngũ luật sư được đào tạo bài bản, chuyên sâu về pháp luật, có kỹ năng hành nghề và giàu kinh nghiệm, thường xuyên soạn thảo, tiếp xúc với các vấn đề xảy ra trong hoạt động của doanh nghiệp cũng như các vấn đề liên quan đến hợp đồng. Chúng tôi đảm bảo thời gian xử lý chính xác và nhanh nhất, phục vụ tốt nhất yêu cầu của khách hàng.

3. Gói dịch vụ Speed Invest cung cấp

3.1. Gói dịch vụ rà soát hợp đồng 01 giờ

a. Rà soát hợp đồng trong vòng 01 giờ hành chính kể từ khi nhận được email của Khách hàng:

 • Kiểm tra tính pháp lý của hợp đồng, thỏa thuận hợp tác giữa Khách hàng với đối tác;
 • Phòng ngừa rủi ro pháp lý trong quá trình hợp tác kinh doanh;
 • Tư vấn về phương án phòng ngừa, phù hợp với điều kiện và khả năng thực tế của Khách hàng.

b. Tặng kèm Mẫu hợp đồng lao động và hồ sơ tuyển dụng cho Khách hàng;

c. Tặng kèm Biểu mẫu các hợp đồng thông dụng nhất trong kinh doanh.

3.2. Gói dịch vụ tư vấn thường xuyên

Bao gồm tất cả các hoạt động liên quan đến pháp lý của công ty, bao gồm:

 • Thủ tục thành lập mới Công ty con (không có yếu tố nước ngoài), giao dịch mua bán, chuyển nhượng vốn, thay đổi đăng ký kinh doanh của công ty tại Phòng đăng ký kinh doanh (không bao gồm các thủ tục xin chấp thuận đầu tư, điều chỉnh nội dung đăng ký đầu tư hoặc các giấy phép đặc thù);
 • Đăng ký nhãn hiệu cho công ty;
 • Thẩm định pháp lý các hợp đồng, tài liệu giao dịch giữa doanh nghiệp với bên thứ ba đảm bảo không vi phạm điều cấm của pháp luật (không bao gồm soạn thảo mới hợp đồng);
 • Soạn thảo giấy ủy quyền, phân công nhiệm vụ theo yêu cầu;
 • Tư vấn giải quyết các vấn đề pháp lý phát sinh trong hoạt động kinh doanh;
 • Đại diện cho doanh nghiệp làm việc với cá nhân, tổ chức, cơ quan nhà nước liên quan đến các vấn đề pháp lý.

3.3. Gói dịch vụ soạn thảo hợp đồng: Soạn thảo hợp đồng theo yêu cầu của khách hàng

3.4. Gói dịch vụ tuyển dụng nhân sự: Giải pháp nhân sự cho doanh nghiệp kết nối đến hàng trăm ứng viên tiềm năng.

Liên hệ hoặc để lại thông tin cho chúng tôi để bạn có được các tư vấn chi tiết các gói dịch vụ hợp đồng và nhận được báo giá ưu đãi nhất.

Bảng giá dịch vụ
Bình luận