Thứ 2 - Thứ 6 09:00 - 17:00 ·
Top #10
Business Service ở VN
Sở hữu
10+ Giải thưởng
Tin tưởng bởi
500+ Khách hàng
Tư vấn miễn phí
Điều kiện giao dịch
Điều kiện giao dịch
Điều kiện giao dịch
Wednesday, 11 2021

Bằng việc sử dụng bất kỳ dịch vụ tại website Speedinvest.vn, khách hàng chấp nhận, đồng ý bị ràng buộc và tuân thủ các chính sách sử dụng dịch vụ của Speedinvest dưới đây.

a) Phạm vi cung cấp dịch vụ

Tất cả khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi tại website Speedinvest.vn, trên phạm vi toàn lãnh thổ Việt Nam. Khách hàng có thể gặp trực tiếp để trao đổi công việc hoặc làm việc theo hình thức trao đổi, tư vấn qua Online.

Thời gian cung cấp dịch vụ tùy thuộc vào các hạng mục công việc mà khách hàng yêu cầu. Speedinvest sẽ có kế hoạch cụ thể để hoàn thành công việc theo thời gian đề ra.

b) Chính sách hoàn trả/ hoàn tiền

Dịch vụ của chúng tôi không áp dụng phương thức hoàn trả cho tất cả dịch vụ tại website Speedinvest.vn. Trong trường hợp khách hàng muốn hủy hợp đồng dịch vụ, chúng tôi sẽ tính tiền dịch vụ dựa trên số lượng công việc chúng tôi đã thực hiện cho quý khách hàng theo hợp đồng đã cam kết.

Nếu công việc không đạt yêu cầu đề ra, chúng tôi sẽ không tính bất kỳ chi phí nào cho hạng mục công việc đó.

Trường hợp khách hàng thanh toán trước thì số tiền còn lại chúng tôi sẽ tiến hành chuyển khoản cho khách hàng theo số tài khoản đã ghi trên hợp đồng dịch vụ, thời gian hoàn tiền từ 03-05 ngày sau khi chấm dứt hợp đồng dịch vụ.

c) Chính sách bảo hành dịch vụ

Thời gian bảo hành dịch vụ tùy vào tính chất công việc, Speedinvest sẽ trao đổi và cam kết với quý khách hàng trước khi hai bên tiến hành giao dịch. Nếu chúng tôi không thực hiện đúng theo cam kết như ban đầu, chúng tôi sẽ có trách nhiệm bồi hoàn thiệt hại do chúng tôi gây ra. Trong trường hợp hai bên không đạt được thỏa thuận chung, khách hàng có quyền kiện lên cơ quan quản lý có thẩm quyền để được bảo vệ quyền lợi.

d) Chính sách hỗ trợ kỹ thuật

Khách hàng gặp khó khăn trong vấn đề kỹ thuật hoặc có nhu cầu triển khai dịch vụ vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0979 919 655 từ 8h00 đến 18h00 các ngày trong tuần (Trừ ngày lễ hoặc cuối tuần) để được hỗ trợ kịp thời.

đ) Tiêu chuẩn dịch vụ

Speedinvest đề cao hiệu quả và chất lượng dịch vụ. Vì vậy, với mỗi dịch vụ chúng tôi cung cấp, chúng tôi có các tiêu chuẩn đối với công việc đó. Các tiêu chuẩn này sẽ được chúng tôi thảo luận với khách hàng để lên kế hoạch triển khai và báo giá, cũng như thời gian hoàn thiện.

e) Quy trình cung cấp dịch vụ

Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu, trao đổi với khách hàng về những yêu cầu và mong muốn của khách hàng. Đồng thời tư vấn hoặc gợi ý điều chỉnh để đạt được kết quả tốt nhất.

Bước 2: Tư vấn & Báo giá dịch vụ dựa trên những thông tin mà khách hàng cung cấp.

Bước 3: Xác nhận thông tin đơn hàng, thỏa thuận về KPI và các điều khoản cần thiết của hai bên trong suốt quá trình làm việc với nhau.

Bước 4: Triển khai thực hiện công việc

Bước 5: Bàn giao, báo cáo và hoàn thành công việc: bao gồm việc nghiệm thu hợp đồng và bàn giao dự án, thanh toán và đánh giá hiệu quả công việc.

f) Biểu phí dịch vụ

Tùy vào yêu cầu, số lượng nội dung công việc của khách hàng, Speedinvest sẽ tư vấn và báo giá dịch vụ cho Quý khách hàng để đạt hiệu quả tốt nhất. Sau khi nhận được báo giá của chúng tôi, khách hàng có quyền sử dụng dịch vụ tại Speedinvest hoặc không sử dụng.

g) Nghĩa vụ của bên cung cấp dịch vụ và nghĩa vụ của khách hàng trong mỗi giao dịch

Đối với bên cung cấp dịch vụ

– Có trách nhiệm tư vấn đầy đủ thông tin trong khả năng có thể để khách hàng hiểu về dịch vụ tại Speedinvest.com cung cấp.

– Hỗ trợ khách hàng về các vấn đề liên quan đến công việc trước và trong khi thực hiện công việc.

– Thực hiện đầy đủ các hạng mục công việc như hai bên đã cam kết triển khai.

– Báo cáo tiến độ công việc theo tuần, tháng, quý để khách hàng yên tâm, nắm bắt được tiến độ công việc.

– Bàn giao toàn bộ nội dung công việc cho khách hàng tại thời điểm nghiệm thu hợp đồng.

– Cam kết bảo mật tuyệt đối mọi thông tin của khách hàng cung cấp.

– Có quyền từ chối cung cấp dịch vụ cho khách hàng nếu nhận thấy sản phẩm, dịch vụ của khách hàng đang kinh doanh gây nguy hiểm, ảnh hưởng xấu đến xã hội.

– Có quyền chấm dứt hợp đồng trước thời hạn nếu khách hàng không hợp tác, hoặc khách hàng vi phạm quy định của hợp đồng.

Đối với khách hàng sử dụng dịch vụ

– Khách hàng phải tuân thủ mọi chính sách về điều khoản dịch vụ mà Speedinvest đã nêu.

– Hỗ trợ, cung cấp thông tin đầy đủ để Speedinvest hoàn thành tiến độ công việc.

– Không sử dụng dịch vụ của chúng tôi cho các hoạt động kinh doanh trái phép hoặc có tính chất nguy hiểm đến cộng động.

– Có quyền chấm dứt hợp đồng nếu Speedinvest thực hiện không đúng, hoặc cố tình thực hiện sai làm ảnh hưởng nghiệm trọng đến công việc của quý khách hàng.

– Thanh toán tiền đầy đủ cho Speedinvest như hai bên đã cam kết thực hiện.

h) Cam kết chất lượng dịch vụ

Công ty TNHH Speed Invest (website: Speedinvest.vn) là đơn vị có uy tín triển khai các dịch vụ tư vấn quản lý. Chúng tôi cam kết thực hiện công việc hiệu quả, tối ưu chi phí cho khách hàng.

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ tại Speedinvest, đội ngũ nhân sự sẽ tư vấn cho khách hàng để đạt được kết quả tốt nhất, chúng tôi theo dõi tiến độ dự án chặt chẽ từ khâu phản hồi, tư vấn dịch cho từng khách hàng trước, trong và sau khi hợp đồng kết thúc.

Speedinvest cam kết cung cấp dịch vụ cho khách hàng với chất lượng cao nhất và tốt nhất. Đội ngũ Speedinvest không ngừng đổi mới, sáng tạo trong công việc và cải tiến quy trình, tìm ra phương án tốt nhất với mỗi khách hàng và giúp cho khách hàng tăng trưởng kết quả kinh doanh sau khi sử dụng dịch vụ tại Speedinvest.