Thứ 2 - Thứ 6 09:00 - 17:00 ·
Top #10
Business Service ở VN
Sở hữu
10+ Giải thưởng
Tin tưởng bởi
500+ Khách hàng
Tư vấn miễn phí
Vận chuyển và giao nhận
Vận chuyển và giao nhận
Vận chuyển và giao nhận
Wednesday, 11 2021

Phạm vi áp dụng

Áp dụng cho phạm vi trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Với tất cả khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ tại Công ty TNHH Speed Invest (website: Speedinvest.vn).

Hình thức áp dụng

Tất cả dịch vụ được cung cấp trên website Speedinvest.vn.

Phương thức bàn giao

Bàn giao/ giao nhận/ cài đặt công việc thông qua mạng internet bằng các kênh: email, bưu điện, dịch vụ chuyển phát.

Đối với khách hàng ở gần, chúng tôi bàn giao/ giao nhận công việc trực tiếp tại trụ sở Công ty TNHH Speed Invest hoặc nếu khách hàng yêu cầu chúng tôi sẽ đến trực tiếp để bàn giao công việc.

Nội dung bàn giao

Báo cáo nội dung công việc, số lượng công việc đã thực hiện theo hợp đồng dịch vụ… Nội dung công việc được đóng gói theo các định dạng tệp như: doc, docx, pdf, jpg, png, jpeg, rar, zip, xls, xlsx hoặc văn bản, tài liệu.

Thời gian bàn giao

Tùy thuộc vào dịch vụ, tính chất công việc mà khách hàng đăng ký, chúng tôi sẽ thông báo cho khách hàng thời gian hoàn thành công việc trong hợp đồng dịch vụ.

Khách hàng nhận được nội dung công việc vui lòng phản hồi cho đội ngũ Speedinvest ngay để chúng tôi giải đáp yêu cầu của khách hàng. Trong vòng 7 ngày nhận được bàn giao, nếu khác hàng không có ý kiến gì về dịch vụ. Speedinvest sẽ không có trách nhiệm với những yêu cầu hỗ trợ, hoặc hoàn tiền từ quý khách sau này.

Trong thời gian chờ đợi, Quý khách hàng có bất cứ thắc mắc gì về dịch vụ vui lòng liên hệ Hotline: 0979 919 655 hoặc liên hệ nhân viên đã làm việc với khách hàng để nhận trợ giúp sớm nhất.

Các điều kiện khác

Trong một số trường hợp khách quan chúng tôi có thể bàn giao chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như: phát sinh hạng mục công việc, lỗi hệ thống, đứt cáp quang, mất điện trong thời gian dài, gặp thiên tai, dịch bệnh, bão tố, thời tiết xấu v.v…

Trường hợp khách hàng ký hợp đồng dịch vụ trong các dịp lễ, tết v.v… Speedinvest sẽ thương lượng với quý khách hàng về thời gian bàn giao công việc để đảm bảo tiến độ công việc phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Trường hợp phát sinh chậm trễ trong việc bàn giao công việc, Speedinvest sẽ chủ động thông tin kịp thời cho khách hàng và tạo cơ hội để khách hàng có thể hủy hợp đồng nếu muốn.